BÁO GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH MỚI NHẤT

Công ty Vtechfilm chuyên dán phim cách nhiệt, chống nắng nhà kính tại TPHCM và khu vực miền Nam. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá phim cách nhiệt nhà kính mới nhất.

NHỮNG LÝ DO NÊN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO NHÀ KÍNH

Chủ sở hữu những công trình nhà kính, cửa kính nên dán phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính, cửa kính vì những lý do sau:

+Chống nắng, chống nóng: nhờ công nghệ cản nhiệt hiệu suất cao, phim dán kính chống nóng có thể đạt đến mức tổng cản nhiệt lên đến 92%, từ đó giảm nhiệt độ trong phòng xuống khoảng 7-10 độ.

+Chống chói lóa: phim cách nhiệt có khả năng cắt giảm và điều tiết lượng ánh sáng xuyên qua kính phù hợp theo yêu cầu của người sử dụng.

+Bảo vệ sức khỏe toàn diện: phim cách nhiệt tập trung bảo vệ toàn diện, giúp da, mắt không bị ảnh hưởng bởi các tác hại của tia cực tím (tia uv) và tia hồng ngoại (tia ir).

+Tạo sự riêng tư: ngoài khả năng cách nhiệt, phim cách nhiệt còn có khả năng chống nhìn trộm nhờ vào sự chênh lệch ánh sáng giữa hai môi trường. Khi dán các dòng phim cách nhiệt màu tối, người bên ngoài không thể nhìn vào trong, từ đó đảm bảo sự an toàn và riêng tư cho chủ nhà.

Có thể nói, phim cách nhiệt chính là giải pháp chống nóng và tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất hiện nay cho các công trình chung cư, nhà cao tầng,…

CÁC CHỈ SỐ CẦN QUAN TÂM KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH

Để lựa chọn được loại phim cách nhiệt nhà kính phù hợp, đảm bảo chất lượngquý khách cần quan tâm đến 4 chỉ số sau:

+Độ xuyên sáng VLT

Tùy vào mục đích sử dụng, người dùng có thể lựa chọn phim cách nhiệt nhà kính có chỉ số VLR khác nhau.

 

Với VLT thấp (5-15%), tấm phim có khả năng chặn được nhiều ánh sáng, giảm khả năng nhìn ra bên ngoài, cản tầm nhìn.

Với VLT cao (30-60%), tấm phim cho phép nhiều ánh sáng xuyên qua, cung cấp tầm nhìn rõ ràng, đảm bảo độ sáng bên trong.

Đối với những khu vực có khí hậu nóng bức như việt nam, chúng tôi gợi ý anh chị nên lựa chọn các dòng phim cách nhiệt cửa kính có chỉ số vlt thấp để hạn chế tối đa ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời, giảm chói hiệu quả.

+Độ cản tia hồng ngoại IRR

Phim cách nhiệt có chỉ số IRR càng cao thì quý khách chị nên chọn các mã phim cách nhiệt có IRR cao (80-100%). Điều này giúp bảo vệ sức khỏe khỏi ảnh hưởng tiêu cực của các tia hồng ngoại.

+Khả năng cản tia cực tím UVR

Đối với các dòng phim cách nhiệt, quý khách nên lựa chọn mã có UVR đạt 99-100%. Những tấm phim này cung cấp một lớp bảo vệ tốt hơn cho da và mắt khỏi tác động của tia cực tím.

+Tổng cản nhiệt TSER

Dòng film cách nhiệt cửa kính chất lượng là dòng phim có TSER cao. Điều này thể hiện cho khả năng chặn và phản xạ năng lượng từ mặt trời. Thông thường các dòng phim cách nhiệt hiện nay trên thị trường có tổng cản nhiệt trung bình khoảng 50-90%.

BÁO GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH MỚI NHẤT

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu phim cách nhiệt nhà kính được bán phổ biến với các mức giá và chất lượng khác nhau, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người mua.

Mức giá phim cách nhiệt nhà kính mới nhất phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm nguồn gốc, xuất xứ của thương hiệu phim cách nhiệt và chỉ số phim cách nhiệt.

 

Giá dán phim cách nhiệt thường được tính theo kích thước bề mặt dán phim. Chi phí được tính theo m2. Thị trường phim cách nhiệt nhà kính hiện nay đang có mức giá dao động từ khoảng vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng/m2. Giá thành này có thể thay đổi tùy thuộc vào thương hiệu và chất lượng của phim cách nhiệt.

Hiện công ty Vtechfilm đang là đơn vị cung cấp và thi công phim cách nhiệt uy tín và chuyên nghiệp tại tphcm. Với giá cả hợp lý, dịch vụ tuyệt vời, Vtechfilm sẽ giúp khách hàng có không gian sống hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ đến Vtechfilm khi quý khách có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho nhà kính, cửa kính, vách kính, mái kính, giếng trời, dán phim chống nóng cho nhà kính, oto… hotline tư vấn và thông tin giá cả: 0522.187.187.

 

MÃ MÀU PHIM CÁCH NHIỆT THÔNG DỤNG

     1. VTECH FILM Black Silver (đen bạc)
     2. VTECHFILM Green Silver (xanh lá)
     3. VTECHFILM Blue Silver (xanh dương)
     4. VTECHFILM Shapphire (xanh đen)
     5. VTECHFILM Silver (trắng bạc)
     6. VTECHFILM Natural V10 (trà đậm)
     7. VTECHFILM Natural V20 (đen nhạt
     8. VTECHFILM Natural V35 (đen đậm)
     9. VTECHFILM SAFETY 4MILL (trong suốt ánh xanh)
   10. VTECHFILM Xenium V5 (đen nhạt)
   11. VTECHFILM Xenium V10 (đen đậm)
   12. VTECHFILM Xenium V15 (đen đậm)
   13. VTECHFILM SIR VT1595 (xanh nhạt)
   14. VTECHFILM SIR VT0895 (đen nhạt)
   15.  VTECHFILM FIR VT1495 (đen đậm)
   16. VTECHFILM FIR VT6995 (trà xanh)
   17. VTECHFILM SIR VT7095 (trà xanh)
   18. VTECHFILM SIR VT3595 (đen đậm)
   19. VTECH FILM VT CF-01 (trà xanh)
   20. VTECH FILM VT CF-02 (trong suốt ánh xanh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *