CÁCH NHIỆT CHÓNG NÓNG CÁC KIỂU CỬA KÍNH LIÊN HỆ VTECHFILM

Hiện nay nhu cầu cách nhiệt chống nóng cho cửa kính của người dân Việt Nam rất lớn. Cùng chúng tôi tìm hiểu 1 số biện pháp cách nhiệt chống nóng các kiểu cửa kính tại Vtechfilm qua bài viết dưới đây nhé.

VÌ SAO NÊN DÁN CÁCH NHIỆT CHÓNG NÓNG CÁC KIỂU CỬA KÍNH

+ cách nhiệt chống nóng giúp làm mát không gian hiệu quả

Cấu tạo từ các lớp vật liệu chuyên dụng để chống nóng, phim cách nhiệt nhà kính giúp kiểm soát hiệu quả nhiệt lượng từ bức xạ mặt trời truyền qua kính. Vậy nên khi dán phim cách nhiệt nhà kính mang đến hiệu quả chống nóng, giảm nhiệt cho không gian.

+ cách nhiệt chống nóng giúp tiết kiệm điện năng, giảm chi phí

Khi dán phim cách nhiệt nhà kính nhiệt độ không gian luôn được ở mức ổn định, không bị ảnh hưởng quá  nhiều từ nhiệt lượng từ bức xạ mặt trời. Điều này làm cho bạn không cần phải sử dụng các thiết bị làm mát ở công suất cao. Từ đó giúp tiết kiệm điện năng, giảm chi phí sử dụng điện đáng kể.

+ cách nhiệt chống nóng bảo vệ các đồ nội thất tránh phai màu, xuống cấp

Đồ nội thất thường là vật liệu là nhựa, da, gỗ,… khi tiếp xúc trực tiếp quá lâu với ánh sáng mặt trời có thể bị bạc màu, bong tróc, giảm tính thẩm mỹ và giá trị. Khi dán phim chống nóng nhà kính sẽ hạn chế lượng ánh sáng mặt trời chiếu qua kính. Giúp  tránh tác hại từ ánh sáng mặt trời mang lại cho các đồ nội thất mà còn giúp tăng tuổi thọ, tính thẩm mỹ của chúng.

+ Cách nhiệt chống nóng giúp tăng cường bảo vệ kính, giữ lại mảnh vỡ kính

Với cấu tạo của phim cách nhiệt là các lớp vật liệu chuyên dụng nên khi dán lên kính phim cách nhiệt giúp tăng cường liên kết bảo vệ kính. Đặc biệt khi dán phim sẽ giúp giữ lại các mảnh vỡ kính, an toàn cho những người có mặt bên trong không gian

+ cách nhiệt chống nóng đảm bảo sự riêng tư cho không gian

Các công trình nhà ở, văn phòng làm việc hoặc biệt thự có các khu vực kính cần sự riêng tư, thì dán các dòng phim tối màu hoặc phản gương sẽ giúp tăng cường bảo vệ sự riêng tư cho không gian.

MỘT SỐ CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG

+ Sử dụng rèm che

Rèm cửa là một loại vật liệu trang trí cũng là cách chống nắng đơn giản cho cửa kính được nhiều người sử dụng. Rèm cửa có nhiều loại, hình dạng, và chất liệu khác nhau để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và chống nóng cho nhà.

+ Sử dụng sơn cách nhiệt

Sơn cách nhiệt là vật liệu cách nhiệt cho nhà kính dạng dung dịch trong suốt không màu, được phun sương hoặc lăn lên bề mặt kính tạo thành 1 lớp màng mỏng bám chắc lên bề mặt kính.

+ Lắp kính 2 lớp cách nhiệt

Kính 2 lớp, còn được gọi là kính cách nhiệt hoặc kính đôi, là một dạng kính có hai lớp kính đặt cách nhau một khoảng trống và được kết hợp bởi một chất cách âm và cách nhiệt.

+ Dùng lam chắn nắng

Lam là một loại vật liệu được sử dụng để chắn nắng, che mưa hoặc tạo bóng cho không gian, đặc biệt là không gian kính.

+ Sử dụng phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt có tính năng cản nhiệt xuyên qua cửa kính, giúp nhiệt độ trong nhà giảm từ 5 đến 7 độ so với nhiệt độ môi trường bên ngoài, vì vậy khả năng chống nóng tốt. Phim cách nhiệt còn giúp giảm chói hiệu quả mà vẫn giữ được ánh sáng tự nhiên cho nhà và bảo vệ nội thất không bị phai màu.

Đây là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó mang lại hiệu quả cao mà chi phí thấp và được áp dụng với hầu hết các kiểu cửa kính hiện nay.

Hiện công ty Vtechfilm chúng tôi nhận cung cấp – thi công phim cách nhiệt chống nóng nhà kính hiệu quả – chất lượng và giá rẻ.

Để được tư vấn và lựa chọn cách nhiệt chóng nóng các kiểu nhà kính liên hệ Vtechfilm. Tại đây chúng tôi cung cấp – thi công phim cách nhiệt chống cong nhà kính chất lượng và giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *