CUNG CẤP LẮP ĐẶT PHIM CÁCH NHIỆT KÍNH XE HƠI GIÁ TỐT TẠI BÌNH CHÁNH

Phim cách nhiệt là phụ kiện không thể thiếu đối với xe hơi, oto. Phim cách nhiệt giúp bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe và nội thất xe tránh tác động của nắng nóng. Công ty Vtechfilm là địa chỉ tin cậy hàng đầu dành cho những ai đang muốn tìm nơi cung cấp lắp đặt phim cách nhiệt kính xe hơi giá tốt tại Bình Chánh.

PHIM CÁCH NHIỆT KÍNH XE HƠI VTECHFILM

Vtechfilm là trong những dòng phim cách nhiệt chất lượng cao dành cho xe hơi và các công trình nhà kính. Với ưu điểm là độ bền cao, khả năng cách nhiệt tốt, đồng thời rất dễ lắp đặt. Vtechfilm trở thành một trong những dòng phim được ưa chuộng nhất hiện nay.

Vtechfilm mang đến vẻ đẹp mỹ quan cho các công trình xây dựng. Solar Master không chỉ chuyên dùng cho ô tô mà còn là lựa chọn xuất sắc cho các công trình nhà kính. Với vẻ đẹp dịu và ánh phản chiếu độc đáo, Vtechfilm giúp cho các tòa cao ốc văn phòng trở nên nổi bật hơn. Thể hiện được vẻ đẹp mỹ quan và vị thế của các công trình.

Vtechfilm Chất lượng hơn cả mong đợi. Nếu quý khách quan tâm đến chất lượng thì Vtechfilm chính là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Với thành phần được chế tạo đặc biệt, phim cách nhiệt Vtechfilm có tuổi thọ và khả năng chịu đựng sự tác động từ các yếu tố thời tiết khắc nghiệt. Giúp bảo vệ và nâng cao giá trị của các công trình, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

CUNG CẤP LẮP ĐẶT PHIM CÁCH NHIỆT KÍNH XE HƠI GIÁ TỐT TẠI BÌNH CHÁNH

Hiện Công ty Vtechfilm là đơn vị phân phối độc quyền dòng phim cách nhiệt kính xe hơi Vtechfilm tại Bình Chánh. Sản phẩm phim cách nhiệt kính xe hơi do Vtechfilm cung cấp đa dạng nhiều chủng loại, màu sắc, mẫu mã với giá cả hợp lý theo từng  phân khúc khách hàng. Vtechfilm nhận dịch vụ lắp đặt phim cách nhiệt kính xe hơi trực tiếp tại xưởng hoặc tận nhà cho mọi khách hàng.

 • Dán phim cách nhiệt kính xe hơi 4 chỗ
 • Dán phim cách nhiệt kính xe hơi 7 chỗ
 • Dán phim cách nhiệt kính xe hơi 9 chỗ
 • Dán phim cách nhiệt kính xe hơi bán tải
 • Dán phim cách nhiệt kính xe oto
 • Dán phim cách nhiệt xe BMW
 • Dán phim cách nhiệt xe Lexus
 • Dán phim cách nhiệt xe Audi
 • Dán phim cách nhiệt xe Toyota
 • Dán phim cách nhiệt xe Ford
 • Dán phim cách nhiệt xe Huyndai
 • Dán phim cách nhiệt xe Mazda
 • Dán phim cách nhiệt xe Chevrolet
 • Dán phim cách nhiệt xe Mercedes…

Công ty Vtechfilm cung cấp lắp đặt phim cách nhiệt kính xe hơi toàn TPHCM gồm: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Nhà Bè, Bình Chánh, Quận Thủ Đức, và các tỉnh: Đồng Nai; Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đà Lạt…

Bên cạnh đó, Công ty Vtechfilm còn nhận cung cấp và thi công phim chóng nóng cho các công trình nhà kính: cửa kính, vách kính, mặt dựng kính, mái kính, dán kính tòa nhà văn phòng, kính chung cư căn hộ, dán kính mái đón, giếng trời, dán kính chống nắng showroom, cửa hàng, dán kính nhà ở gia đình và các công trình cần chống nóng.

Để được tư vấn và phục vụ tận nơi nhanh chóng, quý khách vui lòng liên hệ Vtechfilm qua Hotline: 0522.187.187. Vtechfilm cam kết mang đến cho quý khách hàng giải pháp chống nóng hiệu quả vượt trội với chi phí hợp lý nhất.

MÃ MÀU PHIM CÁCH NHIỆT THÔNG DỤNG

     1. VTECH FILM Black Silver (đen bạc)
     2. VTECHFILM Green Silver (xanh lá)
     3. VTECHFILM Blue Silver (xanh dương)
     4. VTECHFILM Shapphire (xanh đen)
     5. VTECHFILM Silver (trắng bạc)
     6. VTECHFILM Natural V10 (trà đậm)
     7. VTECHFILM Natural V20 (đen nhạt
     8. VTECHFILM Natural V35 (đen đậm)
     9. VTECHFILM SAFETY 4MILL (trong suốt ánh xanh)
   10. VTECHFILM Xenium V5 (đen nhạt)
   11. VTECHFILM Xenium V10 (đen đậm)
   12. VTECHFILM Xenium V15 (đen đậm)
   13. VTECHFILM SIR VT1595 (xanh nhạt)
   14. VTECHFILM SIR VT0895 (đen nhạt)
   15.  VTECHFILM FIR VT1495 (đen đậm)
   16. VTECHFILM FIR VT6995 (trà xanh)
   17. VTECHFILM SIR VT7095 (trà xanh)
   18. VTECHFILM SIR VT3595 (đen đậm)
   19. VTECH FILM VT CF-01 (trà xanh)
   20. VTECH FILM VT CF-02 (trong suốt ánh xanh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *