DÁN KÍNH PHIM CÁCH NHIỆT CHUNG CƯ BAO NHIÊU TIỀN MỘT MÉT VUÔNG?

Dán kính phim cách nhiệt chung cư mang lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng do vậy nhu cầu Dán kính phim cách nhiệt chung cư ngày càng lớn. Cũng do đó Dán kính phim cách nhiệt chung cư bao nhiêu tiền một mét vuông là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Cùng tìm hiểu nội dung bài viết để có câu trả lời chính xác nhé.

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ DÁN KÍNH PHIM CÁCH NHIỆT CHUNG CƯ

Giá Dán kính phim cách nhiệt chung cư được tính theo đơn vị là m2 (mét vuông). Thường sẽ có giá cho vật tư và giá bao gồm thi công hoàn thiện. Các nhà cung cấp phim cách nhiệt sẽ tìm hiểu nhu cầu của bạn và số lượng bạn cần cụ thể là bao nhiêu. Lúc đó họ mới tiến hành cắt các tấm phim phù hợp với nhu cầu từ cuộn phim.

Nếu bạn chỉ cần mua riêng vật tư phim cách nhiệt không bao gồm thi công thì mức giá rẻ hơn khá nhiều. Giá phim cách nhiệt chung cư theo cuộn được bán với giá khác nhau tùy chủng loại và công nghệ sử dụng.

Có phải phim cách nhiệt đắt tiền nhất là tốt nhất nhất?

Phim cách nhiệt loại tốt nhất là loại có thể đáp ứng tối đa yêu cầu. Nó mang đến cho bạn tác dụng tối ưu mà không cần phải chi quá nhiều tiền. Phim cách nhiệt có nhiều loại mẫu mã và nhãn hiệu, nhưng không phải cứ đắt tiền hơn là tốt hơn. Quan trọng nhất khi lựa chọn phim cách nhiệt đó là xác định rõ nhu cầu của mình. Khi đó, bạn sẽ dễ dàng tìm được mẫu phim phù hợp và có giá hợp lý nhất. Vấn đề này sẽ được các bên cung cấp tư vấn kỹ lưỡng cho bạn

Giá phim cách nhiệt tùy thuộc theo nhu cầu

Các nhãn hiệu phim cách nhiệt hiện nay rất đa dạng. Mỗi dòng sản phẩm có thể có nhiều mẫu mã và đều có giá tiền khác nhau. Có loại chỉ vài trăm nghìn 1m2 nhưng có mẫu mã có thể lên đến hàng triệu đồng mỗi mét.

Bạn hoàn toàn có thể tìm được một loại phim cách nhiệt đáp ứng tối đa yêu cầu cho bạn với giá tiền không quá cao. Không cần thiết phải sử dụng loại phim quá đắt tiền mà hãy tập trung tối ưu nó, tìm loại tối ưu nhất cho khả năng tài chính của bạn.

VẬY DÁN KÍNH PHIM CÁCH NHIỆT CHUNG CƯ BAO NHIÊU TIỀN MỘT MÉT VUÔNG?

  • Giá phim tiêu chuẩn: 200.000đ/ m2 – 250.000đ/m2
  • Giá phim cao cấp: 320.000đ/m2 – 650.000đ/m2.

Thông thường, một căn chung cư, hay căn hộ tổng kích thước kính tầm khoảng 10 – 15m2 kính. Vậy nên chi phí cho Dán kính phim cách nhiệt chung cư thường không quá cao. Gói  tiêu chuẩn từ khoảng 2.5 – 4.5 triệu cho toàn bộ căn nhà. Gói  cao cấp giá thường khoảng từ 4 – 8tr tùy vào số lượng ô kính. Mức giá trên bao gồm cả vật tư và nhân công thi công hoàn thiện.

CÁC NHÃN HIỆU phim cách nhiệt chung cư PHỔ BIẾN hiện nay

  • Phim Cách Nhiệt 3M
  • Phim Cách Nhiệt Vkool
  • Phim Cách Nhiệt Llumar
  • Phim Cách Nhiệt Vtechfilm
  • Phim Cách Nhiệt Classic…

Đây là những dòng phim cách nhiệt nhập khẩu chính hãng được ưa chuộng tại việt nam.

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG DÁN KÍNH PHIM CÁCH NHIỆT CHUNG CƯ UY TÍN GIÁ TỐT

Để dán kính phim cách nhiệt chung cư đảm bảo hiệu quả cách nhiệt tốt nhất, độ bền cao, thẫm mỹ mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng cho căn chung cư của mình thì bạn cần tìm được đơn vị uy tín.

Tại TPHCM, Công ty Vtechfilm được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phim cách nhiệt, chuyên thi công Dán kính phim cách nhiệt chung cư, văn phòng, tòa nhà, cửa hàng, showroom, shop… Vtechfilm được khách hàng tin tưởng trao gửi niềm tin bởi sản phẩm do Vtechfilm cung cấp có xuất xứ, chất lượng đảm bảo, đa dạng mẫu mã chủng loại và nhiều mức giá đáp ứng tốt đa nhu cầu khách hàng cùng với đó là dịch vụ thi và bảo hành công chuyên nghiệp giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài.

Mọi nhu cầu tư vấn, cập nhật giá cả phim cách nhiệt, dịch vụ thi công phim chống nóng quý khách vui lòng liên hệ Vtechfilm qua Hotline: 0522.187.187 hoặc truy cập website: Vtechfilm.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *