DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CỬA KÍNH BAO NHIÊU TIỀN MỘT MÉT VUÔNG?

Bạn có nhu cầu dán phim cách nhiệt cửa kính và muốn biết dán phim cách nhiệt cửa kính bao nhiêu tiền một mét vuông? Cùng Vtechfilm tìm hiểu bài viết để biết giá cả và lựa chọn loại phim cách nhiệt phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CỬA KÍNH MANG LẠI NHỮNG TIỆN ÍCH GÌ?

Phim cách nhiệt có thể làm thay đổi diện mạo cho kính, tạo ra vẻ ngoài hiện đại và đồng nhất với nhiều màu thẩm mỹ. Cho bạn riêng tư hơn, thoải mái hơn và bảo vệ đồ đạc quý giá của bạn khỏi các con mắt nhòm ngó từ bên ngoài.

Nếu bạn có ý định thay thế cửa kính thường thành kính chống nắng, kính tiết kiệm năng lượng để cải tạo căn nhà thì điều đầu tiên, hãy thử với phim cách nhiệt. Đa số nhà cung cấp sẽ dán mẫu cho bạn một cánh cửa miễn phí để thử nghiệm, hãy liên hệ với họ.

Dán phim cách nhiệt cửa kính có giá rẻ hơn kính cách nhiệt hay rèm cửa chống nắng nhiều lần. Bạn dễ dàng mua nó với giá chỉ vài trăm nghìn đồng một mét vuông.

dán phim cách nhiệt cửa kính không mất nhiều thời gian. công việc được thực hiện khá đơn giản không sử dụng máy móc phức tạp, không có tiếng ồn, không bụi bặm và không sử dụng hóa chất nào cả. Thậm chí việc dán phim cách nhiệt cửa kính cũng không gián đoạn sinh hoạt và cuộc sống trong nhà của bạn. Căn nhà của bạn sẽ hoàn thiện và mang một diện mạo mới chỉ trong vài tiếng đồng hồ.

Phim cách nhiệt không cần các quy trình bảo dưỡng hay bảo trì hàng năm. Bạn chỉ cần vệ sinh nó giống như bạn vệ sinh cánh cửa. Và có thể sử dụng nó liên tục, phát huy tác dụng và độ bền hàng chục năm.

Nếu vì một lý do nào đó bạn muốn thay đổi, Thì thay thế phim cách nhiệt khá dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ mất thêm chút thời gian để bóc lớp cũ ra và thay thế lớp phim mới với diện mạo mới ngay trong ngày.

Bất kỳ loại phim cách nhiệt nào được dán lên cửa kính đều cũng có thể giữ nguyên vẹn các mảnh vỡ, giữ nguyên mảnh vỡ trên khung kính trong trường hợp có rủi ro. Đảm bảo an toàn cho bạn vì thủy tinh là một sản phẩm có thể gây nguy hiểm, có nguy cơ gây ra sát thương khi cửa kính bị vỡ…

Có rất nhiều lựa chọn loại phim cách nhiệt để có thể cho bạn một lựa chọn tùy ý. Từ màu sắc, loại phim và thông số kỹ thuật để bạn có thể luôn tìm thấy một mẫu sản phẩm phù hợp cho cửa kính của bạn.

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CỬA KÍNH BAO NHIÊU TIỀN MỘT MÉT VUÔNG?

Giá dán phim cách nhiệt cửa kính được tính theo mét vuông (m2). Sau khi có số đo kích thước dài và rộng của tất cả các ô cửa kính, chúng ta dễ dàng biết được bạn cần phải sử dụng bao nhiêu khổ phim.

Và sau đó, bạn chỉ cần nhân số lượng với giá tiền là sẽ có được dự toán khá chính xác về chi phí để hoàn thiện phim cách nhiệt cho cửa kính.

Giá dán phim cách nhiệt cửa kính cụ thể cho từng hạng mục công trình:

Giá dán phim cách nhiệt cửa kính chung cư, nhà ở

phim tiết kiệm: Có giá từ 200.000 đ/ m2 – 250.000 đ/ m2. Như vậy chi phí để hoàn thiện khoảng từ 2.200.000 đ đến khoảng 3.500.000 đ. Các loại phim tiết kiệm thường có tác dụng để che sáng và loại bỏ UV, khả năng ngăn nhiệt khoảng 45% – 55%. Sử dụng cho các ô cửa kính nắng chiếu buổi sáng hoặc nắng chiếu với ít thời gian trong ngày.

phim tiêu chuẩn: Có giá từ 250.000 đ – 330.000 đ. Tổng chi phí để hoàn thiện toàn bộ ô cửa khoảng từ 2.800.000 đ – 4.950.000 đ. Các mẫu phim tiêu chuẩn thường đảm bảo cho bạn mọi yêu cầu như: Chống nắng nóng tốt từ 55% – 70%, loại bỏ tia UV, nhiều lựa chọn độ sáng và nhìn ra ngoài tốt ngay cả vào ban đêm.

phim cao cấp: Có giá từ 300.000 đ/ m2 – 650.000 đ/m2 cửa kính. Như vậy để hoàn thiện căn nhà của bạn chi phí khoảng từ 3.500.000 đ. Tối đa có thể lên đến 9.500.000 đ. Loại cao cấp thường sử dụng công nghệ Nano phủ Ceramic chống xước. Tác dụng cản nhiệt cao hơn 70% và độ bền được bảo hành hàng chục năm.

Giá dán phim cách nhiệt cửa kính tòa nhà, văn phòng làm việc

phim cách nhiệt cho kính văn phòng hay tòa nhà thường có quy mô và phạm vi lớn hơn so với dán phim cách nhiệt kính nhà ở. Các tòa nhà văn phòng cũng không có quá nhiều yêu cầu, họ chỉ quan tâm đến độ cản nhiệt càng nhiều càng tốt. Vì vậy tòa nhà hay văn phòng làm việc có xu hướng lựa chọn các loại phim cách nhiệt có giá rẻ hơn. Và sẵn sàng bỏ qua một số tác dụng không mong muốn như: phim gây nên sự phản chiếu, khó nhìn thấy bên ngoài vào ban đêm hay loại phim có tuổi thọ thấp hơn.

Với số lượng ô cửa nhiều, đa dạng kích thước cũng sẽ tận dụng được những phần phim dư dôi bị cắt bỏ. Hơn nữa, đơn hàng lớn bao giờ cũng có giá rẻ hơn các đơn hàng nhỏ lẻ. Cho dù vậy, cũng thật khó để có thể đưa ra giá chính xác cho một công trình film cách nhiệt tòa nhà. Mức giá phim cách nhiệt cửa kính tòa nhà, văn phòng dao động khoảng 200.000– 250.000 đ/ m2 đối với dòng phim tiêu chuẩn và từ 300.000 – 600.000 đ/m2 đối với dòng phim cao cấp.

CÔNG TY VTECHFILM ĐƠN VỊ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CỬA KÍNH CHUYÊN NGHIỆP GIÁ TỐT

Tại tphcm, Công ty Vtechfilm được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên dán phim cách nhiệt cửa kính với kinh nghiệm lâu năm, đã và đang thực hiện nhiều công trình, dự án phim cách nhiệt lớn nhỏ tại tphcm, Bình Dương, Thủ Đức, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An và nhiều tỉnh thành lân cận.

Vtechfilm luôn có giá dán phim cách nhiệt cửa kính ưu đãi, tạo điều kiện để khách hàng sử dụng sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. vậy nếu quý khách có nhu cầu dán phim cách nhiệt, phim chóng nóng cửa kính, hãy nhanh tay liên hệ Vtechfilm qua Hotline: 0522.187.187 để được tư vấn và nhận thông tin giá cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *