ĐỘI THI CÔNG KÍNH CHÓNG NÓNG CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH CHUYÊN NGHIỆP TPHCM

Việt Nam là một quốc gia có khí hậu nóng ẩm. Các thành phố lớn là nơi đông dân cư, điều này làm xuất hiện nhiều loại tiếng ồn do phương giao thông, hoạt động kinh doanh sản xuất. Các đô thị lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội bị rơi vào tình trạng nắng nóng ô nhiễm tiếng ồn. Đi tìm giải pháp cho vấn đề này, vtechfiml đội thi công kính chống nóng cách nhiệt nhà kính chuyên nghiệp TPHCM hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn không gian sống thoải mái và không gian làm việc yên tĩnh, tạo sự tập trung cao độ.

KÍNH CHÓNG NÓNG CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH LÀ GÌ?

Kính chóng nóng cách nhiệt nhà kính là loại kính được cấu tạo từ hai hay nhiều lớp kính khác nhau. Các lớp kính được ngăn cách với nhau bằng chân không hoặc khí trơ khiến khả năng cách nhiệt và cách âm tốt hơn rất nhiều so với loại kính thông thường. Hoặc kính thường sau khi được phủ lớp sơn phủ cách nhiệt trở thành một loại kính siêu cách nhiệt, cản các tia UV, hồng ngoại với hiệu quả vượt trội.

CÁC LOẠI KÍNH CHÓNG NÓNG CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Kính hộp

Kính hộp là loại kính cách âm và chống nóng quen thuộc. Nó được cấu tạo bởi 2 hay nhiều lớp kính và giữa các lớp kính được ngăn cách bởi các thanh đệm nhôm có chứa hạt hút ẩm. Lớp keo bên ngoài sẽ liên kết các lớp kính và thanh nhôm định hình. Các hạt hút ẩm có tác dụng hút lớp không khí bên trong. Tất cả tạo thành một lớp không khí khô và ngăn cản sự truyền nhiệt hiệu quả.

Kính phản quang

Là loại kính phẳng được phủ trên bề mặt một lớp phản quang bằng oxit kim loại, kính phản quang có tác dụng giảm luồng nhiệt dư thừa và độ chói sáng, cân bằng những ánh sáng thông thường cũng như ngăn chặn tia UV

Kính phản quang giúp giảm tới gần 21% nhiệt lượng của không khí trong các tòa nhà cao tầng nên thường được dùng làm cửa sổ, mái kính, vách kính để giảm sự hấp thụ nhiệt của các mảng tường phải tiếp xúc nhiều với ánh mặt trời.

Kính Low-e

Nhờ những đặc tính vượt trội trong việc làm giảm sự hấp thụ nhiệt và quá trình truyền tải nhiệt lượng, kính Low-e  rất được yêu thích sử dụng. Về cấu tạo, kính Low-e được phủ lên bề mặt lớp melatic siêu mỏng có khả năng làm chậm sự phát tán nhiệt và ngăn ngừa sức nóng của ánh sáng mặt trời. Vì thế nó rất phù hợp với các công trình xây dựng tại những nước có khí hậu như Việt Nam.

Kính Low-e sử dụng công nghệ thổi từ tính để phù một hoặc nhiều lớp kim loại hoặc hoá chất đặc biệt lên bề mặt kính nhằm cản sức nóng bề mặt. Đồng thời với khả năng hạn chế sự truyền nhiệt từ ngoài vào và từ trong ra ngoài, kính Low-e mang lại giải pháp tối ưu cho việc giữ nhiệt độ trong phòng ổn định.

Kính dán an toàn

Đây là loại kính được làm từ 2 hay nhiều lớp kính phẳng ghép lại. Giữa các lớp kính được liên kết bằng màng phim PVB. Màng phim này có tác dụng hạn chế hiệu ứng nhiệt và những bức xạ UV không tốt cho sức khỏe cũng như giúp giảm tiếng ồn…

Ngoài ra kính dán an toàn có tác dụng giữ chặt mảnh kính vỡ. Không bị rơi ra ngoài khi có lực tác động. Đặc biệt, màng phim PVB còn tạo thành màng chắn chống sự xâm nhập từ bên ngoài. Như kính chống đạn, chống trộm…

Kính cường lực cách nhiệt

Kính cường lực cách nhiệt được sử dụng phổ biến nhờ khả năng cách nhiệt, cách âm siêu việt. Kính thường được dùng ở các tòa nhà, văn phòng, cao ốc, giúp tiết kiệm tối đa năng lượng.

ĐỘI THI CÔNG KÍNH CHÓNG NÓNG CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH CHUYÊN NGHIỆP TPHCM

Hiện Vtechfiml là đơn vị sỡ hữu đội thi công kính chống nóng cách nhiệt nhà kính chuyên nghiệp TPHCM  với giá thành đặc biệt cạnh tranh, sở hữu đơn vị thi công chuyên nghiệp, có trách nhiệm và uy tín cao. Cung cấp sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn lên đến 10 năm. Nói không với sản phẩm kém chất lượng.

Chúng tôi phân phối đầy đủ các mẫu mã kích thước kính chóng nóng cách nhiệt nhà kính quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với vtechfiml qua số hotline  0522.187.187 để biết thêm chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *