PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG, CHỐNG TIA UV NGĂN NGỪA UNG THƯ DA

Phim cách nhiệt chống nắng, chống tia UV ngăn ngừa ung thư da được cung cấp bởi Công ty Vtechfilm. Sản phẩm cam kết chất lượng chính hãng, đảm bảo các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe về độ an toàn, khả năng cách nhiệt, tỷ lệ chống tia uv, ngăn bức xạ nhiệt bảo vệ tối đa sức khỏe con người và nội thất công trình.

VÌ SAO NÊN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG, CHỐNG TIA UV

Dán phim cách nhiệt chống nắng, chống tia UV cho nhà kính hay cho xe hơi sẽ giúp chống tia UV cũng như đem lại nhiều lợi ích vô cùng lớn đó là:

+Sử dụng phim cách nhiệt chống nắng, chống tia UV giúp hạn chế gây lão hoá sớm: phim có có khả năng chống tia UV cực kỳ cao nên các tia này không thể xuyên qua cửa kính được từ đó bảo vệ làn da.

+Bảo vệ đồ vật và nội thất: do ánh nắng không thể chiếu xuyên qua cửa kính nhờ lớp phim cách nhiệt mà có thể giữ được độ bền màu của đồ vật, nội thất giúp tăng tuổi thọ của chúng.

+Bảo vệ sức khỏe: nhờ có phim cách nhiệt chống nắng, chống tia UV mà có thể bảo vệ sức khoẻ con người khỏi những tác hại của tia UV.

+Ngoài ra, phim cách nhiệt chống nắng, chống tia UV cũng có các màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn và sản phẩm này cũng mang lại giải pháp kinh tế cho người sử dụng vì thời gian sử dụng phim cách nhiệt có thể lên đến 10 năm hoặc có thể hơn thế nữa.

+Nhìn chung, phim cách nhiệt chống nắng, chống tia UV là sản phẩm rất đáng sử dụng để bảo vệ sức khỏe bảo vệ sức khỏe, đồ dùng, tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại tính thẩm mỹ cao.

PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG, CHỐNG TIA UV DÁN Ở NHỮNG CÔNG TRÌNH NÀO?

Phim cách nhiệt chống nắng, chống tia UV dán kính xe ô tô

Phim cách nhiệt chống nắng, chống tia UV dán kính các tòa nhà cao tầng, nhà dân, cửa kính có tác dụng để cách nhiệt, duy trì nhiệt độ, chống nắng, chống tia UV, điều chỉnh ánh ánh sáng và nâng cao tính thẩm mỹ.

Hơn nữa phim cách nhiệt chống nắng, chống tia UV còn có khả năng nhìn 1 chiều đảm bảo sự riêng tư, người bên ngoài sẽ không thể nhìn thấy được bên trong nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm

VTECHFILM PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG, CHỐNG TIA UV NGĂN NGỪA UNG THƯ DA CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Phim cách nhiệt Vtechfilm là một trong những giải pháp tối ưu cho nhà kính và xe ô tô với ưu điểm nổi bật giúp bảo vệ và ngăn chặn tia UV, ngăn ngừa ung thư da bảo vệ sức khoẻ con người.

Vtechfilm có khả năng loại bỏ đến 99.9% tia cực tím, 92% tia hồng ngoại và đồng thời cản được đến 90% sức nóng của ánh sáng mặt trời. Đây có thể nói là một trong những sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe con người hiệu quả nhất được nhiều công trình nhà kính sử dụng và đưa ra những đánh giá khả quan về độ bền, hiệu quả cách nhiệt, tính thẫm mỹ… Vtechfilm có nhiều màu sắc, thông số, nhiều mức giá phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG CHÍNH HÃNG

Phim cách nhiệt chống nắng, chống tia UV Vtechfilm hiện được phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH xuất nhập khẩu và thương mại quốc tế Vintech. Nếu quý khách muốn tìm cho mình một loại phim cách nhiệt chống nắng, chống tia UV đảm bảo hiệu quả cách nhiệt tốt, an toàn, đa dạng chủng loại, mức giá vừa tầm thì Vtechfilm là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Đến với Vtechfilm, quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng sản phẩm và dịch vụ thi công. Vtechfilm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng và có giá trị lâu bền cùng thời gian.

Mọi nhu cầu tư vấn và hỗ trợ cung cấp, thi công phim cách nhiệt chống nắng, chống tia UV, quý khách vui lòng liên hệ công ty Vtechfilm qua Hotline: 0522.187.187. Vtechfilm rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *