PHIM CÁCH NHIỆT DÁN KÍNH NHÀ Ở, KÍNH CÔNG TRÌNH PHIM CẢN NHIỆT, TIẾT KIỆM ĐIỆN

Công ty Vtechfilm chuyên cung cấp phim cách nhiệt dán kính nhà ở, kính công trình phim cản nhiệt, tiết kiệm điện phim cách nhiệt giá tốt chất lượng uy tín. Sản phẩm cam kết chính hãng, bảo hành lên đến 15 năm. Liên hệ Vtechfilm qua hotline: 0522.187.187 để được cung cấp sản phẩm và đặt dịch vụ thi công phim cách nhiệt tận nơi nhanh chóng.

CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA PHIM CÁCH NHIỆT DÁN KÍNH NHÀ Ở, KÍNH CÔNG TRÌNH

Phim cách nhiệt là một vật liệu chuyên dụng dùng để dán kính chống nóng có cấu tạo từ nhiều lớp xếp chồng lên nhau như lớp màng polyester, lớp chống tia uv, lớp cách nhiệt (có thể là các thành phần kim loại hoặc phi kim loại như carbon, gốm…) và một lớp keo dán trong suốt không màu, không mùi có thể chịu được nhiệt độ cao của ánh nắng mặt trời. Nhờ lớp keo tích hợp sẵn nên phim cách nhiệt có thể dán trực tiếp lên kính một cách đơn giản mà không cần thêm một loại chất liệu nào.

Phim cách nhiệt sẽ loại bỏ nhiệt theo 3 cách đó là: phản xạ nhiệt, hấp thụ nhiệt và cản tia hồng ngoại.

+Phản xạ nhiệt: đó là nhiệt của ánh sáng mặt trời chiếu vào truyền đến bề mặt của film cách nhiệt sẽ được phản xạ ra bên ngoài. Làm giảm lượng nhiệt truyền từ bên ngoài vào bên trong phòng.

+Hấp thụ nhiệt: nhiệt từ mặt trời truyền đến bề mặt phim cách nhiệt nhà kính sẽ được phim hấp thụ và giữ lại trên bề mặt. Lượng nhiệt này sẽ được bức xạ và tản nhiệt ra môi trường bên ngoài.

+Cản tia hồng ngoại: tia hồng ngoại của mặt trời khi đi qua bề mặt kính sẽ bị thay đổi bước sóng và luẩn quẩn trong phòng không thoát ra môi trường bên ngoài được. Làm cho nhiệt độ trong phòng nóng lên, cảm giác bức bối khó chịu. Phim chống nóng cách nhiệt có khả năng cản tia hồng ngoại, giảm hiệu ứng nhà kính.

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA PHIM CÁCH NHIỆT

+Phim cách nhiệt có khả năng ngăn chặn 99.9% tia UV

+Loại bỏ đến 60% – 83% tổng năng lượng mặt trời.

+Có thể nhìn cảnh vật xung quanh mà không sợ bị che khuất tầm nhìn.

+Có thể lau chùi, vệ sinh trên bề mặt, nếu không dùng có thể gở bỏ và vệ sinh.

+Chi phí đầu tư thấp, thi công nhanh chóng hơn so với các phương pháp cách nhiệt khác như: sơn cách nhiệt, lợp mái, làm rèm chống nóng…

CUNG CẤP THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT DÁN KÍNH NHÀ Ở, KÍNH CÔNG TRÌNH PHIM CẢN NHIỆT, TIẾT KIỆM ĐIỆN

Phim cách nhiệt dán kính nhà ở, kính công trình loại tốt sẽ giúp đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người sử dụng. Nếu bạn có dự định dán phim cách nhiệt cho kính nhà ở, kính công trình trong thời gian tới mà chưa tìm được đơn vị ưng ý thì hãy đến với công ty Vtechfilm để được tư vấn lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp với ngôi nhà, văn phòng, chung cư, cửa hàng của bạn nhé.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phim cách nhiệt, Vtechfilm tự tin khẳng định:

+Sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính Vtechfilm có giá rẻ, đảm bảo chính hãng 100%, có giấy chứng nhận chất lượng và cho khách hành test mẫu trực tiếp với máy hồng ngoại

+Hỗ trợ dịch vụ dán phim cách nhiệt nhà kính tận nhà

+Nhân viện nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chọn được loại phim ưng ý và phù hợp nhất, tối ưu chi phí nhất

+Thi công dán phim cách nhiệt nhanh chóng, gọn gàng và thẫm mỹ nhất

+Bảng giá dán phim cách nhiệt nhà kính cạnh tranh, hợp lý nhất thị trường

+Chế độ bảo hành từ 5 – 15 năm, công ty luôn đồng hành và hỗ trợ người tiêu dùng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *