PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH GIÁ RẺ CỦ CHI CUNG CẤP LẮP ĐẶT TẬN NƠI

Phim cách nhiệt là vật liệu mỏng dạng gần giống nilong. Có cấu tạo nhiều lớp bằng công nghệ phún xạ hạt kích cỡ nano trong phòng kín giải pháp chống nắng nóng qua cửa kính hiệu quả nhất cho vách kính bị nắng chiếu. Hiện công ty Vtechfilm là đơn vị cung cấp – thi công phim cách nhiệt nhà kính giá rẻ Củ Chi cung cấp lắp đặt tận nơi nhanh chóng nhất TPHCM.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH

Phim cách nhiệt cho nhà kính là sản phẩm tiện lợi dành cho các không gian tòa nhà, văn phòng, nhà ở có sử dụng kính. Những tác dụng tuyệt vời mà phim cách nhiệt mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

+ Phim cách nhiệt giúp cản trở quá trình truyền dẫn nhiệt.

+ Hạn chế tác hại của tia UV, tia hồng ngoại. Đây là các tia gây hại cho da, có thể gây hủy hoại, ung thư da hoặc gây mù vĩnh viễn nếu tiếp xúc với cường độ cao.

+ Sử dụng phim cách nhiệt nhà kính giúp tiết kiệm năng lượng. Các chi phí cho quá trình làm mát không gian được giảm xuống, hiệu quả hơn nhờ sử dụng phim cách nhiệt trong không gian nhà kính.

+ Dùng phim cách nhiệt giúp chống chói lóa hiệu quả.

+ Sử dụng phim cách nhiệt tráng lớp kim loại và phi kim còn có khả năng tạo hiệu ứng tương tự kính một chiều.

+ Không lo bị mất tầm nhìn bởi tấm phim giúp nhìn xuyên thấu.

+ Tăng tính thẩm mỹ

Một tác dụng phụ khác của phim cách nhiệt đó là giúp tăng tính thẩm mỹ, cụ thể việc tăng tính thẩm mỹ của kính sau khi dán phim rất đúng với nhà kính, xe hơi…

THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH

+ Bước 1: làm sạch bề mặt kính cán dán film. Bước này được xem như là một bước quan trọng nhất trong việc dán film cách nhiệt vì việc vệ sinh kính càng sạch thì dán càng đẹp. Và một điều chú ý là bạn không nên sử dụng khăn bông để vệ sinh vì rất dễ để lại các lớp bụi bẩn.

+ Bước 2: chuẩn bị phim và dung dịch xịt kính. Pha hỗn hợp gồm nước và xà phòng để có một dung dịch xịt lên kính tạo độ trơn để dễ dàng dịch chuyển tấm film. Sau đó thì bạn bóc tách lớp bảo vệ keo ra khỏi lớp keo của phim và dán lên kính. Cần lưu ý là vừa dán vừa bóc nếu chưa đúng vị trí thì dịch chuyển sao cho đúng.

+ Bước 3: loại bỏ lớp bọt khí ra ngoài bằng cách là dùng cây gạt kính vuốt đi vuốt lại nhiều lần để các bọt khí đi ra ngoài. Xem thêm film cách nhiệt xe hơi, dịch vụ dán kính chống nóng nhà kính.

+ Bước 4: kiểm tra lại sau khi dán. Việc kiểm tra lại là rât cần thiết và nhất là ở những mép của tấm film nếu có dư thì bạn nên dùng dao rọc giấy cắt bỏ không thôi thì bụi bẩn rất dễ dàng bám vào.

TIÊU CHUẨN CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH

+ Khả năng cách nhiệt: Tỷ lệ tổng cản nhiệt càng cao, khả năng cách nhiệt càng tốt. Người dùng nên ưu tiên chọn những mã phim có tổng cản nhiệt từ 60% trở lên.

+ Khả năng chống tia UV: Chỉ số này biểu thị khả năng ngăn chặn các tia UV, tia có hại từ mặt trời để bảo vệ sức khỏe người dùng.

+ Đảm bảo tầm nhìn sáng rõ: Để không bị ảnh hưởng đến tầm nhìn từ trong ra ngoài, người dùng có thể cân nhắc độ xuyên sáng có thể cao hoặc thấp.

+ Công nghệ sản xuất: hiện nay trên thị trường có 5 sản xuất phim cách nhiệt và mỗi công nghệ sẽ cho ra chất lượng phim khác nhau.

Vậy thì hãy lựa chọn phim cách nhiệt Vtechfilm sẽ tuyệt vời nhất dành cho bạn. Chúng tôi cung cấp phim cách nhiệt nhà kính giá rẻ Củ Chi nhận lắp đặt tận nơi nhanh chóng. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp nhanh chóng đặc biệt chúng tôi báo giá cực rẻ.

Mọi thông tin liên hệ Hotline: 0522.187.187 hoặc truy cập website: Vtechfilm.com để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *