PHIM CÁCH NHIỆT VTECHFILM CÓ TỐT NHƯ QUẢNG CÁO KHÔNG? MUA Ở ĐÂU?

Phim cách nhiệt Vtechfilm có tốt như quảng cáo không? Mua ở đâu? Là những câu hỏi của nhiều người khi tìm hiểu về sản phẩm của thương hiệu này. Phim cách nhiệt Vtechfilm là dòng phim chống nóng dành cho xe hơi và nhà kính được ưa chuộng tại thị trường Việt. Cùng tìm hiểu chi tiết về chất lượng phim cách nhiệt Vtechfilm qua bài viết dưới đây.

CHẤT LƯỢNG PHIM CÁCH NHIỆT VTECHFILM THỂ HIỆN QUA NHỮNG CHỈ SỐ ẤN TƯỢNG

Phim cách nhiệt Vtechfilm được người dùng đánh giá cao về các tiêu chí: khả năng cách nhiệt, công nghệ sản xuất, độ bền của vật liệu…

Phim cách nhiệt Vtechfilm sử dụng công nghệ mới nano ceramic hiệu suất loại bỏ được năng lượng mặt trời rất ấn tượng, bao gồm loại bỏ nhiệt năng và độ bền cao. Màu sắc của phim cách nhiệt Vtechfilm khá đa dạng nhiều gam màu, đặc biệt luôn bền màu, không phai mày theo thời gian giúp duy trì vẻ đẹp lâu bền cho công trình.

Ngoài ra Vtechfilm còn giúp giảm chói và chống lại tia cực tím gây hại hiệu quả. Bên cạnh đó, Vtechfilm còn góp phần đảm bảo sự riêng tư, đi kèm với đó là sự an toàn, bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng.

Bằng hàng loạt các thiết bị đo đạc chuyên nghiệp, sản phẩm phim cách nhiệt Vtechfilm đã chứng minh được chất lượng một cách vượt trội, với hiệu quả bất ngờ. Hiệu quả cách nhiệt của Vtechfilm lên tới trên 80%. Vtechfilm sở hữu độ xuyên sáng lên đến 70%. Đi cùng với đó là hiệu quả loại bỏ tia UV (tử ngoại – tác nhân chính gây nên tình trạng sạm và lão hóa da) lên tới 99,9%. Đồng thời nó còn có khả năng loại bỏ đến 86% năng lượng mặt trời.

Phim cách nhiệt Vtechfilm có thể áp dụng trên nhiều loại công trình khác nhau. Từ xe hơi, nhà ở, văn phòng, chung cư, cửa hàng đến công xưởng đều có thể sử dụng được. Công năng của phim cách nhiệt Vtechfilm sẽ phát huy ở mọi vị trí và không gian khác nhau. Điều quan trọng là mua được hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng và phát huy hết giá trị của sản phẩm.

MUA PHIM CÁCH NHIỆT VTECHFILM CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Phim cách nhiệt Vtechfilm ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình, dự án từ Nam ra Bắc. Để mua phim cách nhiệt Vtechfilm chính hãng giá tốt, quý khách liên hệ qua Hotline: 0522.187.187 hoặc truy cập website: Vtechfilm.com. Mọi yêu cầu về chủng loại, thông số, màu sắc, kích cỡ, độ dày mỏng, …Vtechfilm đảm bảo đáp ứng tốt nhất có thể dành cho quý khách hàng.

Lựa chọn phim cách nhiệt Vtechfilm, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ thi công. Chất lượng uy tín, giá cả phải chăng, dịch vụ chuyên nghiệp là những gì tốt nhất Vtechfilm luôn muốn mang đến người tiêu dùng.

 

MÃ MÀU PHIM CÁCH NHIỆT THÔNG DỤNG

     1. VTECH FILM Black Silver (đen bạc)
     2. VTECHFILM Green Silver (xanh lá)
     3. VTECHFILM Blue Silver (xanh dương)
     4. VTECHFILM Shapphire (xanh đen)
     5. VTECHFILM Silver (trắng bạc)
     6. VTECHFILM Natural V10 (trà đậm)
     7. VTECHFILM Natural V20 (đen nhạt
     8. VTECHFILM Natural V35 (đen đậm)
     9. VTECHFILM SAFETY 4MILL (trong suốt ánh xanh)
   10. VTECHFILM Xenium V5 (đen nhạt)
   11. VTECHFILM Xenium V10 (đen đậm)
   12. VTECHFILM Xenium V15 (đen đậm)
   13. VTECHFILM SIR VT1595 (xanh nhạt)
   14. VTECHFILM SIR VT0895 (đen nhạt)
   15.  VTECHFILM FIR VT1495 (đen đậm)
   16. VTECHFILM FIR VT6995 (trà xanh)
   17. VTECHFILM SIR VT7095 (trà xanh)
   18. VTECHFILM SIR VT3595 (đen đậm)
   19. VTECH FILM VT CF-01 (trà xanh)
   20. VTECH FILM VT CF-02 (trong suốt ánh xanh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *