QUẬN 4 TÌM ĐƠN VỊ CUNG CẤP LẮP ĐẶT PHIM CẢN NHIỆT NHÀ KÍNH LIÊN HỆ VTECHFILM

Nếu bạn đang ở Quận 4 tìm đơn vị cung cấp lắp đặt phim cản nhiệt nhà kính liên hệ Vtechfilm để được sở hữu những sản phẩm chính hãng – chất lượng cao thi công nhanh chóng và có tính thẩm mỹ cao. Để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.

CẤU TẠO SẢN PHẨM

Phim cản nhiệt nhà kính được cấu tạo bởi:

+ Lớp Bảo Vệ UV: Đây là lớp đầu tiên, thường ở bề mặt ngoài cùng của phim, chịu trách nhiệm chống tác động của tia tử ngoại (UV) từ ánh sáng mặt trời. Lớp này giúp bảo vệ nội thất xe và người ngồi trong xe khỏi tác động có hại của tia UV.

+ Lớp Chống Nhiệt: Lớp này chịu trách nhiệm giảm lượng nhiệt độ được truyền vào bên trong xe từ ánh sáng mặt trời. Vật liệu chống nhiệt thường có khả năng phản xạ và hấp thụ nhiệt độ, giúp giảm sự gia tăng của nhiệt độ trong khoang xe.

+ Lớp Keo: Lớp này là lớp có chất keo chuyên dụng, giúp phim bám chặt vào kính của ô tô. Chất keo này thường có độ trong suốt cao và không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn từ bên trong.

ƯU ĐIỂM CỦA PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH

– Dán phim cách nhiệt có khả năng chống nóng: Sử dụng phim cách nhiệt có thể giảm tới 80% – 90% nhiệt độ của mặt trời chiếu vào, làm mát không khí bên trong nhanh chóng và làm giảm điện năng điều hòa.

– Có khả năng bảo vệ sức khỏe của con người: giúp cho con người không bị sạm da, chống nắng, chống nám da, không bị ung thư, tránh được tia UV chiếu thẳng vào giữ sức khỏe con người tốt hơn.

– Bảo vệ các đồ dùng nội thất không phai màu, nâng cao tuổi thọ cho các đồ dùng thiết bị điện tử, không bị phồng rộp, bảo vệ các đồ dùng bên trong giữ nguyên mới.

– Dán phim cách nhiệt làm giảm tải điện năng, tiết kiệm được nhiên liệu cho con người.

– Tạo được không gian riêng tư: Bên trong miến dán phim cách nhiệt có thể nhìn xuyên thấu ra bên ngoài, còn bên ngoài thì không thể nhìn được tạo sự thoải mái cho người ngồi bên trong.

– Tiết kiệm được chi phí cho con người.

– Với những ưu điểm như ở trên thì vẫn còn tồn tại một số nhược điểm để các nhà cung cấp cần khắc phục.

CÁC BƯỚC THI CÔNG LẮP ĐẶT PHIM CẢN NHIỆT NHÀ KÍNH TẠI VTECHFILM

– Chuẩn bị mặt bằng thi công

+ Trước khi thi công, đội ngũ kỹ thuật phải thu dọn tất cả các đồ dùng vật dụng tại khu vực thi công và sắp xếp cẩn thận – gọn gàng sang khu vực khác- đảm bảo không hư hỏng, trầy  xước.
+ Tất cả các vị trí thi công đều được trải khăn nhằm giữ vệ sinh khu vực thi công.

+ Tháo các chi tiết liên quan ảnh hưởng đến quá trình thi công ( Như mành, rèm, khung sắt …)

– Thi công lắp đặt

+ Vệ sinh kính.

+ Cắt phim theo khuân các ô kính.

+ Bóc lớp bảo vệ phim và thực hiện các thao tác dán phim.

+ Đảm bảo thành phẩm sau khi hoàn thành không có sạn bụi, phồng rộp, đọng nước.

Vậy nếu quý khách đang ở Quận 4 tìm đơn vị cung cấp lắp đặt phim cản nhiệt nhà kính liên hệ Vtechfilm qua Hotline: 0522.187.187 nhân viên chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *