TƯ VẤN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO XE OTO ĐÚNG CÁCH ĐẠT THẪM MỸ CAO

Rất nhiều người đã liên hệ đến Vtechfilm để hỏi cách dán phim cách nhiệt cho xe oto như thế nào? Bài viết hôm nay hôm nay Vtechfilm sẽ tư vấn dán phim cách nhiệt cho xe oto đúng cách đạt thẫm mỹ cao cũng như những điểm cần lưu ý khi lựa chọn phim cách nhiệt cho xế yêu nhé.

TRÌNH TỰ CÁC BƯỚC DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO XE OTO ĐÚNG CÁCH

Bạn có thể mua film cách nhiệt về và dán nếu bạn tự tin vào kỹ năng dán film của mình. Còn nếu bạn không tự tin thì tốt nhất hãy tìm đến dịch vụ dán phim cách nhiệt chuyên nghiệp nhé. Bởi nếu dán phim sai cách cũng có thể để lại hệ lụy vô cùng phiền phức đấy. Tham khảo trình tự các bước dán phim cách nhiệt cho xe oto dưới đây:

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt kính xe

Một bề mặt kính càng sạch sẽ thì film của bạn dán lên càng đẹp, mịn bền lâu. Nên bắt buộc phải vệ sinh kính trước khi dán. Và nhớ rằng đừng để sót lại bụi, sợi vải hay hạt bột gì trên kính.

Bước 2: Chuẩn 1 bình xịt và dung dịch xà phòng pha nước.

Hỗn hợp này giúp kính trơn để dễ di chuyển phim hơn dễ căn chỉnh phim cho chính xác.

Bước 3: Đo đạc, ướm thử để các định miếng film phù hợp với vị trí dán.

Bước 4: Dán phim cách nhiệt

Bóc lớp nilon trên phim cách nhiệt. Khi bóc phim để công việc trở nên dễ dàng hơn và hạn chế rủi do gập phim, hỏng phim thì bóc đến đâu các bạn nên xịt nước đến đó. Sau đó xịt ướt toàn bộ mặt kính cần dán. Bóc hết màng nilon và dán phim lên kính, điều chỉnh phim cho cân đối.

Bước 5: Gạt sạch bọt nước và là phẳng phim

Dùng một miếng gạt hoặc thước nhựa, gạt đều đẩy sạch hết nước xà phòng và bọt nằm dưới phim.

Bước 6: Sấy phim cách nhiệt

Dùng máy sấy tóc sấy nóng phim cách nhiệt để làm phim co, cong và ôm theo mặt kính, kết hợp với gạt để phim ôm sát mà phảng mịn theo bề mặt kính giúp phim dán được đẹp hơn, bám chắc và bền hơn.

MỘT SỐ CÂU HỎI ĐƯỢC QUAN TÂM KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO XE OTO

Nên dán phim cách nhiệt mặt trong hay mặt ngoài của kính xe?

Thực tế thì nhiều người dán ở bên ngoài cũng nhiều người dán ở bên trong. Tuy nhiên nếu dán ở bên trong thì film sẽ được bền hơn do hạn chế được các tác động cơ học hơn.

Có nên dùng xà phòng để dán film hay phải dùng loại nước chuyên dụng?

Một số hãng phim cách nhiệt oto có kèm theo dung dịch và bình xịt cho bạn để bạn sử dụng thì sẽ tốt nhất chop phim cách nhiệt. Tuy nhiên nếu không có thì bạn vẫn có thể dùng nước xà phòng. Nhưng để tốt hơn hãy chọn các loại xa phòng có độ PH thấp

Cách bảo quản oto sau khi dán phim cách nhiệt?

Hạn chế nâng/hạ kính xe oto hoặc tác dụng cơ học lên kính sau khi dán phim cách nhiệt ít nhất 72 giờ để lớp phim cách nhiệt kết dính tốt hơn trên kính.

NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT CHO XE OTO

Nên chọn những loại phim cách nhiệt có công nghệ sản xuất tốt: Ưu tiên lựa chọn công nghệ film phun phủ men và công nghệ phún xạ kim loại. 2 dòng công nghệ  này cho hiệu quả cách nhiệt tối ưu, bảo vệ tốt, độ bền cao. Nổi bật có các dòng phim cách nhiệt như:  3M, Classis, Sungard,  Vtechfilm, Llumar, Fsk…

Chú ý các thông số phim cách nhiệt:

  • Khả năng xuyên sáng: tùy theo yêu cầu sử dụng
  • Độ phản gương: tùy theo yêu cầu sử dụng
  • Độ cách nhiệt: càng cao càng tốt
  • Cắt tia hồng ngoại: càng cao càng tốt
  • Cắt tia cực tím: đạt 99 %

Yêu cầu kiểm tra phim cách nhiệt oto bằng thiết bị thử.

Lựa chọn phim cách nhiệt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng từ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng phim cách nhiệt. Thời gian bảo hành dài trên 10 năm.

Trên đây là những thông tin tư vấn dán phim cách nhiệt cho xe oto đúng cách đạt thẫm mỹ cao. Bạn có thể tham khảo sản phẩm phim siêu cách nhiệt và dịch vụ dán phim cách nhiệt oto chuẩn quốc tế tại Vtechfilm để có những trải nghiệm  tuyệt vời nhé.

Nếu bạn cần hỗ trợ hay muốn tư vấn dán phim cách nhiệt cho xe oto đúng cách đạt thẫm mỹ cao hãy liên hệ Vtechfilm qua hotline: 0522.187.187 hoặc website: vtechfilm.com. Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *