CUNG CẤP PHIM CÁCH NHIỆT DÁN KÍNH OTO GIÁ TỐT GIAO TẬN NHÀ

Khi có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô hẳn chủ xe nào cũng có nhu cầu tìm hiểu: Nên dán loại phim cách nhiệt nào? Hay loại phim cách nhiệt nào tốt nhất hiện nay? Giá cả các loại phim cách nhiệt này ra sao? để cân đối chi phí cho phù hợp nhất.Thấu hiểu được tâm lí khách hàng, vtechfilm nơi cung cấp phim cách nhiệt dán kính ô tô giá tốt giao tận nhà sẽ giúp khách hàng hiểu rõ chi tiết qua bài viết dưới đây.

THÔNG TIN SẢN PHẨM PHIM CÁCH NHIỆT DÁN KÍNH OTO GIÁ TỐT

– Phim cách nhiệt dán kính ô tô là một tấm nhựa polyester có cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu khác nhau (hay còn gọi là tráng phủ nhiều lớp, những vật liệu này có thể là phi kim, kim loại, carbon…) tạo thành một tấm lọc các dãy quang phổ.

– Phim cách nhiệt dán kính ô tô có thể lọc quang phổ, loại bỏ hơn 80% – 90% tia hồng ngoại và tia cực tím từ ánh nắng mặt trời. Đồng thời Film cách nhiệt còn có độ trong suốt, khả năng truyền sáng cao, đảm bảo quan sát khi lái xe. Các loại phim cách nhiệt xe ô tô hiện nay có khả năng cách nhiệt lên đến 50% – 80%.

TÁC DỤNG PHIM CÁCH NHIỆT DÁN KÍNH OTO GIÁ TỐT GIAO TẬN NHÀ 

Làm chậm quá trình truyền nhiệt qua cửa kính

+ Film cách nhiệt ô tô giúp làm chậm quá trình truyền nhiệt qua của kính thông qua cơ chế phản xạ nhiệt giúp làm chậm một phần quá trình truyền nhiệt từ ngoài vào trong xe.

Loại bỏ một phần hoặc tất cả tia có hại

+ Một trong những tác dụng đặc biệt quan trọng của phim cách nhiệt đó là ngăn chặn một phần hoặc toàn bộ tia có hại từ ánh nắng mặt trời (tia UV, tia hồng ngoại…) gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe chúng ta.

Tiết kiệm năng lượng giảm chi phí

+ Phim cách nhiệt có tác dụng làm mát và giảm lượng nhiệt truyền vào trong xe vì vậy Bạn không cần phải giảm nhiệt độ của điều hòa xuống quá thấp mà chỉ cần để nhiệt độ điều hòa ở mức 26-27 độ vẫn đảm bảo tạo cảm giác dễ chịu. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí xăng, điện…

Chống chói lóa

+ Dán Phim cách nhiệt ô tô giúp chống chói, lóa khi có áng sáng rọi trực tiếp vào kính giúp bạn lái xe an toàn hơn.

Hiệu ứng nhìn một chiều số, tạo không gian riêng tư.

+ Phần lớn các dòng phim cách nhiệt ô tô dán xung quanh sườn xe đều có đặc điểm nhìn một chiều, tạo cảm giác riêng tư hơn cho người ngồi trong xe, tránh sự dòm ngó từ bên ngoài. Tuy nhiên đối với mã phim dán cho kính lái ô tô thì cần phải có độ trong suốt từ 60% để có thể quan sát lai xe an toàn

Bảo vệ đồ nội thất trong xe

+ Một số đồ nội thất trong xe rất dễ xuống cấp nếu phải tiếp xúc với anh nắng thường xuyên như (mặt taplo, ghế da…).Việc dán phim trước tiên là bảo vệ tăng độ bền cho nội thất sau là tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, thay vì đồ đạc chỉ sử dụng được 3,4 năm là hỏng do chịu nắng nhiều thì sau khi dán phim có thể kéo dài lên được 5-6 năm.

 Bảo vệ an toàn cho cửa kính

+ Phim cách nhiệt có tác dụng tăng chịu lực cho kính và lớp keo giúp gắn chặt các tấm kính vào với nhau nếu chẳng may nó bị vỡ. Tránh cho mảnh kính ra xa gây nguy hiểm cho người và đồ đạc gần đó.

Tăng tính thẩm mỹ

+ Một tác dụng phụ khác của phim cách nhiệt đó là giúp tăng tính thẩm mỹ và giá trị cho chiêc xế cưng của bạn. Chiếc xe của bạn sau khi được dán phim cách nhiệt sẽ trở nên sang trọng hơn.

Liên hệ vtechfilm qua số hotline 0522.187.187  nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm màng phim cách nhiệt dán kính ô tô giá tốt giao tận nhà ngay hôm nay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *