ĐỘI THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH VĂN PHÒNG, CHUNG CƯ, NHÀ Ở CHUYÊN NGHIỆP QUẬN 4

Bạn có nhu cầu dán phim cách nhiệt, bạn cần tìm cho mình một đội thi công phim cách nhiệt nhà kính văn phòng, chung cư, nhà ở chuyên nghiệp Quận 4? Công ty Vtechfilm sẽ là lựa chọn uy tín hàng đầu dành cho bạn. Vtechfilm sỡ hữu đội thợ có tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm đảm bảo công trình đạt chuẩn chất lượng và thẫm mỹ cao sau thi công.

LÝ DO NÊN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH VĂN PHÒNG, CHUNG CƯ, NHÀ Ở TẠI QUẬN 4

Khí hậu tại quận 4 cũng như toàn TPHCM nói chung hầu như nắng nóng quanh năm. Những công trình nhà kính cao tầng ngày càng mọc lên dày đặc mang theo hiệu ứng nhà kính. Dán phim cách nhiệt nhà kính tại Quận 4 là sự lựa chọn hàng đầu được người dân lựa chọn để hạn chế và khắc phục tình trạng nắng nóng. Phim cách nhiệt nhà kính đáp ứng được các tiêu chí về hiệu quả cách nhiệt, độ bền lâu dài, chi phí phải chăng  độ thẫm mỹ cao và lắp đặt nhanh chóng.

Hiện nau Với sự xuất hiện của nhiều công ty dịch vụ dán phim cách nhiệt nhà kính, khách hàng tại Quận 4 ngày càng có nhiều lựa chọn hơn về dịch vụ và các sản phẩm đa dạng. Trong đó Công ty Vtechfilm là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên thi công phim cách nhiệt nhà kính văn phòng, chung cư, nhà ở chuyên nghiệp Quận 4 được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN ĐỘI THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH VĂN PHÒNG, CHUNG CƯ, NHÀ Ở CHUYÊN NGHIỆP QUẬN 4 CỦA CÔNG TY VTECHFILM

Công ty Vtechfilm là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực dán phim cách nhiệt nhà kính tại Quận 4 cũng như nhiều tỉnh thành phía nam. Chúng tôi tự hào về sự chuyên nghiệp, uy tín và giá cả cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công của chúng tôi luôn nhiệt tình, đam mê công việc, và cam kết đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng thông qua dịch vụ và sản phẩm phim cách nhiệt nhập khẩu chất lượng.

Lựa chọn Công ty Vtechfilm dán phim cách nhiệt nhà kính văn phòng, chung cư, nhà ở, khách hàng luôn được cam kết:

+Sản phẩm chính hãng: Vtechfilm cam kết cung cấp sản phẩm phim cách nhiệt 100% chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia uy tín như mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản…

+Thi công đúng loại phim: đảm bảo sử dụng đúng loại phim cách nhiệt mà quý khách yêu cầu, như đã được thống nhất trong bảng báo giá, lắp đặt bài bản, minh bạch.

+Đa dạng sản phẩm phim cách nhiệt để quý khách lựa chọn

+Giá thành cạnh tranh, ưu đãi dành cho mọi khách hàng, số lượng càng nhiều chiết khấu càng  cao

+Vtechfilm có đội ngũ thợ thi công có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, luôn thực hiện đúng quy trình dán phim để đảm bảo sản phẩm đẹp nhất. Quá trình thi công chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm hết lòng vì khách hàng

+Chế độ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, đảm bảo sản phẩm của bạn luôn được bảo vệ và duy trì tốt nhất.

Với những thông tin trên, Vtechfilm hy vọng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thi công phim cách nhiệt nhà kính văn phòng, chung cư, nhà ở chuyên nghiệp Quận 4. Hãy liên hệ với Vtechfilm để biết thêm chi tiết và nhận báo giá tốt nhất. Hotline: 0522.187.187. Vtechfilm rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

MÃ MÀU PHIM CÁCH NHIỆT THÔNG DỤNG

     1. VTECH FILM Black Silver (đen bạc)
     2. VTECHFILM Green Silver (xanh lá)
     3. VTECHFILM Blue Silver (xanh dương)
     4. VTECHFILM Shapphire (xanh đen)
     5. VTECHFILM Silver (trắng bạc)
     6. VTECHFILM Natural V10 (trà đậm)
     7. VTECHFILM Natural V20 (đen nhạt
     8. VTECHFILM Natural V35 (đen đậm)
     9. VTECHFILM SAFETY 4MILL (trong suốt ánh xanh)
   10. VTECHFILM Xenium V5 (đen nhạt)
   11. VTECHFILM Xenium V10 (đen đậm)
   12. VTECHFILM Xenium V15 (đen đậm)
   13. VTECHFILM SIR VT1595 (xanh nhạt)
   14. VTECHFILM SIR VT0895 (đen nhạt)
   15.  VTECHFILM FIR VT1495 (đen đậm)
   16. VTECHFILM FIR VT6995 (trà xanh)
   17. VTECHFILM SIR VT7095 (trà xanh)
   18. VTECHFILM SIR VT3595 (đen đậm)
   19. VTECH FILM VT CF-01 (trà xanh)
   20. VTECH FILM VT CF-02 (trong suốt ánh xanh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *