NGUỒN SỈ PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH CHO CÔNG TRÌNH, NHÀ THẦU, TỔ THI CÔNG

Thị trường phim cách nhiệt nhà kính trong thời gian gần đây diễn ra rất sôi động, phát triển từng ngày bởi nhu cầu sử dụng cửa kính ngày càng lớn. Đây là cơ hội tốt nhất cho các hộ kinh doanh cửa hàng, các công ty nội thất, các nhà bán lẻ phát triển kinh doanh sản phẩm phim cách nhiệt.

TÌM HIỂU NHU CẦU SỬ DỤNG PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH HIỆN NAY

Ở thời điểm hiện tại, một giải pháp hiệu quả để làm mát không gian sống cũng như môi trường làm việc trong những ngày nắng nóng là sử dụng phim cách nhiệt. Đây là loại phim được làm từ chất liệu polyester có tính năng chống nắng, chống nóng và chống chói.

Khi dán phim cách nhiệt lên kính nhà, bạn sẽ giảm được lượng nhiệt mặt trời xuyên qua kính từ 50% đến 65%, giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ sức khỏe. Phim cách nhiệt còn có tác dụng bảo vệ kính và nội thất khỏi bị hư hại do tia UV. Phim cách nhiệt là một sản phẩm an toàn, tiện lợi và hiệu quả cho mọi ngôi nhà.

Có thể thấy nhu cầu sử dụng phim cách nhiệt nhà kính hiện nay là rất lớn bởi kính là vật liệu chiếm phần lớn trong xây dựng. Tuy nhiên nhược điểm của kính là hấp thụ nhiệt và làm nên hiện tượng nhà kính do đó phim cách nhiệt là giải pháp vô cùng cần thiết cả hiện tại và tương lai. Chính vì vậy kinh doanh phim cách nhiệt nhà kính đang là thị trường tiềm năng bởi nhu cầu đời sống nâng cao, yêu cầu về cuộc sống đặc biệt là không gian sống phải hiện đại, mà nhà kính lại là xu thế đang được ưa chuộng. 

Nếu bạn có mong muốn mở đại lý kinh doanh phim cách nhiệt nhà kính mà chưa tìm được nguồn hàng uy tín thì chính công ty Vtechfilm chính là địa chỉ tin cậy để bạn hợp tác lâu dài. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phim cách nhiệt, Vtechfilm luôn biết xây dựng niềm tin đối với khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, có giá trị thiết thực, sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng giúp người tiêu dùng và các đối tác kinh doanh yên tâm hợp tác.

Với các đại lý, nhà phân phối, cộng tác, khách sỉ khi hợp tác với công ty Vtechfilm sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi:

+Được lấy hàng giá gốc, chất lượng đảm bảo, giá thành thấp nhất.

+Được hưởng chiết khấu trích thưởng nếu đạt doanh số.

+Được hỗ trợ biển hiệu quảng cáo của công ty.

+Được tư vấn và đào tạo kỹ năng kinh doanh sản phẩm này.

+Được hỗ trợ trọn đời trong quá trình kinh doanh.

Và rất nhiều chính sách ưu đãi khác.

NGUỒN SỈ PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH CHO CÔNG TRÌNH, NHÀ THẦU, TỔ THI CÔNG

Công ty Vtechfilm luôn dành mức giá ưu đãi, giá sỉ phim cách nhiệt nhà kính cho các công trình, nhà thầu, tổ thi công. Số lượng càng nhiều chiết khấu càng cao giúp các chủ thầu tiết kiệm chi phí từ đó tăng thu nhập.

Hiện Vtechfilm đang phân phối ra thị trường 4 dòng phim cách nhiệt chất lượng.

+Vtechfilm Natural: Natural V35, Natural V20, Natural V10

+Vtechfilm Xenium: Xenium V15, Xenium V10, Xenium V5

+Vtechfilm Sir: SIR VT1595, SIR VT0895, SIR VT3595, SIR VT7095

+Vtechfilm Fir:  FIR VT1495, FIR VT6995.

Vtechfilm cung cấp sỉ phim cách nhiệt nhà kính, phim cách nhiệt xe oto với nhiều mã màu, thông số và chủng loại đa dạng phù hợp từng vị trí cần dán. Đặc biệt Vtechfilm luôn đưa ra các gói từ tiêu chuẩn đến cao cấp giúp người dùng có sự lựa chọn phù hợp.

Vậy nếu quý khách có nhu cầu lấy sỉ phim cách nhiệt, hãy liên hệ Vtechfilm qua hotline: 0522.187.187 hoặc truy cập website: Vtechfilm.com để được tư vấn có giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *