PHIM CÁCH NHIỆT GIÁ TỐT BÌNH DƯƠNG THI CÔNG PHIM OTO, PHIM NHÀ KÍNH

Một tấm nhựa Polyester được phủ lên những vật liệu, phim có keo tự dán được ứng dụng dán lên tất cả các bề mặt kính như: kính ô tô, nhà kính, cửa sổ…giúp cách nhiệt, chống nóng, chói – Chống lại các tia UV, hồng ngoại, ánh sáng xanh và đảm bảo đủ điều kiện quan sát…Hiện công ty Vtechfilm là đơn vị cung cấp phim cách nhiệt giá tốt Bình Dương thi công phim oto, phim nhà kính chính hãng – chất lượng cao nhất tại TPHCM.

PHIM CÁCH NHIỆT CÓ ĐẶC ĐIỂM NÀO?

Phim cách nhiệt có nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Cách nhiệt: Có khả năng chống nóng, cách nhiệt, giúp không gian bên trong nhà cũng như trong xe ô tô trở nên mát mẻ trong những ngày nhiệt độ tăng cao. (Tùy thuộc vào từng loại film có khả năng cách nhiệt khác nhau).

+ Chống tia UV: Khi dán phim lên kính sẽ có khả năng chống lại tia UV, tia tử ngoại giúp bảo vệ sức khỏe.

+ Chống chói lóa: Khí ánh nắng, ánh sáng từ mặt trời chiếu qua tấm kính làm bạn khó chịu, chói mắt thì sử dụng phim dán kính đặc biệt là các phim có tỉ lệ tráng gương cao màu tối sẽ giúp chống chói lóa rất tốt.

+ Nhìn một chiều: Hầu hết các loại phim cách nhiệt đều có tác dụng nhìn một chiều, tuy nhiên chỉ có khả năng nhìn thấy một chiều khi dán lên kính xe hoặc trong nhà khi điều kiện ánh sáng cho phép.

+ Tăng độ bền cho tấm kính: Khi dán phim lên kính nhà, lên xe sẽ giúp kính xe ô tô có thời gian sử dụng lâu hơn. Bởi vì khi dán lên giúp kính mạnh mẽ hơn vì có thể tránh được những tác động từ bên ngoài tác động vào kính.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG PHIM OTO, PHIM NHÀ KÍNH

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt kính bằng hỗn hợp dung dịch

Bước 2: Cắt tấm phim cách nhiệt vừa khung cửa

Bước 3: Bóc tách tấm phim

Bước 4: Đặt tấm phim lên kính và dùng gạt ép bỏ dung dịch

Bước 5: Cắt và cố định mép phim

Bước 6: Kiểm tra lại

Bước 7: Lưu ý sử dụng

Phim sẽ bắt đầu kết dính trong vòng 30 phút và thường keo kết dính chết hoàn toàn trong 24h. Trong thời gian này, cố gắng không được tì lên bề mặt phim, không lau chùi, không treo các vật nặng lên bề mặt kính.

NƠI CUNG CẤP PHIM CÁCH NHIỆT GIÁ TỐT BÌNH DƯƠNG THI CÔNG PHIM OTO, PHIM NHÀ KÍNH

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm phim cách nhiệt và đang muốn tìm địa chỉ cung cấp phim cách nhiệt giá tốt Bình Dương thi công phim oto, phim nhà kính thì không thể bỏ qua đơn vị của chúng tôi Vtechfilm. Với sự đa dạng về mẫu mã của sản phẩm thì hiện tại công ty Vtechfilm đáng có rất nhiều mẫu phim cách nhiệt dành cho oto và nhà kính. Tất cả sản phẩm tại công ty chúng tôi đều để kiểm nghiệm và có giấy tờ đầy đủ khi đưa ra thị trường.

Không chỉ là nơi cung cấp sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng mà chúng tôi còn là đơn vị thi công phim oto, phim nhà kính uy tín nhất thị trường.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối cả chất lượng và giá thành sản phẩm.

Mọi thông tin mua phim cách nhiệt giá tốt Bình Dương thi công phim oto, phim nhà kính hãy liên hệ với công ty Vtechfilm qua Hotline: 0522.187.187 để được tư vấn và báo giá rẻ nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *