QUẬN 11 CẦN TÌM ĐƠN VỊ CUNG CẤP PHIM CÁCH NHIỆT XE HƠI LIÊN HỆ 0522.187.187

Dán phim cách nhiệt cho xe hơi chính là giải pháp chống nóng cho người sử dụng ô tô hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ vậy dán phim cách nhiệt còn làm cho chiếc xế cưng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả cách nhiệt tốt cho kính xe, thì chủ xe cần lựa chọn những dòng phim cách nhiệt chính hãng và cơ sở uy tín, chuyên nghiệp để lắp đặt. Trong bài viết dưới đây vtechfilm muốn giới thiệu đến bạn đặc điểm phim cách nhiệt cũng như quận 11 cần tìm đơn vị cung cấp phim cách nhiệt xe hơi liên hệ 0522 187 187.

KHI NÀO BẠN CẦN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT XE HƠI?

–  Dán kính xe khi mới mua: Phim cách nhiệt xe ô tô thực sự mang tới trải nghiệm lái xe thoải mái sung sướng hơn khi không bị nắng rát chiếu vào. Chủ động bảo vệ sức khỏe con người và giữ giá trị xe bền lâu.

– Phim dán cũ đã xuống cấp: Thông thường, phim cách nhiệt xe ô tô xịn có tác dụng trên 10 năm. Tuy nhiên, do nhiều lý do mà mới được 1,2 năm hiện trạng tấm film của bạn bạc màu, lão hóa hết chỉ số, khi đó bạn cần thay mới.

–  Phim bong tróc, phồng rộp hay có mùi hôi: Đây là những biểu hiện của loại phim kém chất lượng, đôi khi do lỗi khi lắp đặt. Để đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cũng như không ảnh hưởng đến trải nghiệm lái xe bạn cần nhanh chóng gỡ bỏ phim cũ, dán phim cách nhiệt xe ô tô chính hãng và chất lượng cho xế yêu

LỢI ÍCH KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT XE HƠI

Cách nhiệt, chống nóng: Sử dụng phim cách nhiệt sẽ giúp giảm được sức nóng hiệu quả, giảm sức nóng từ năng lượng mặt trời tới 90%, tạo sự thoải mái, minh mẫn, thoải mái cho người lái xe và người ngồi trong xe.

Ngăn được 99% tia UV: Phim cách nhiệt giống như kem chống nắng cực kỳ hiệu quả cho làn da của người ngồi trong xe và các nội thất có giá trị trong xe chống lại những tác hại của ánh năng mặt trời.

Giảm chói, loá: Nó như là một chiếc kính dâm giúp bạn không bị loá, chói mắt bởi ánh năng mặt trời, đèn pha…giúp bạn lái xe an toàn và thoải mái.

Tiết kiệm năng lượng: Phim cách nhiệt ngăn cản được sức nóng từ mặt trời giúp bạn giảm đáng kể tiêu hao nhiên liệu xăng, điện bình máy lạnh

Tăng an toàn và an ninh: những tác động từ thiên nhiên như thiên tai hay như bị va đập… từ bên ngoài có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nó là mối đe hoạ đối với mọi người. Dán phim cách nhiệt xe hơi thêm vững chắc cho cửa kính, sẽ bảo vệ cửa kính xe khỏi bị vỡ, tăng cường an ninh bảo vệ tài sản trong xe của bạn.

QUẬN 11 CẦN TÌM ĐƠN VỊ CUNG CẤP PHIM CÁCH NHIỆT XE HƠI LIÊN HỆ 0522.187.187

Có thể thấy rằng các sản phẩm phim cách nhiệt vtechfilm  rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, độ xuyên sáng, độ phản gương, tổng cản nhiệt… phù hợp với hầu hết các nhu cầu sử dụng khác nhau từ nhà kính đến ô tô, từ kính showroom đến kính phòng ngủ, từ kính lái đến kính sườn, kính hậu…

Chúng tôi đã nghiên cứu thành công việc ứng dụng công nghệ trong việc sản xuất vật liệu xử lý nhiệt từ hiệu ứng nhà kính. Và đồng thời cũng đã ứng dụng thành công công nghệ này vào việc sản xuất phim cách nhiệt, tạo ra dòng sản phẩm phim cách nhiệt với nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội:

+Vtechfilm Natural: Natural V35, Natural V20, Natural V10

+Vtechfilm Xenium: Xenium V15, Xenium V10, Xenium V5

+Vtechfilm Sir: SIR VT1595, SIR VT0895, SIR VT3595, SIR VT7095

+Vtechfilm Fir:  FIR VT1495, FIR VT6995.

Hiện tại đơn vị chúng tôi phân phối đầy đủ các mẫu mã kích thước màng phim dán cách nhiệt ô tô khu vực quận 11 quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với vtechfilm qua số hotline 0522.187.187  để biết thêm chi tiết.

MÃ MÀU PHIM CÁCH NHIỆT THÔNG DỤNG

     1. VTECH FILM Black Silver (đen bạc)
     2. VTECHFILM Green Silver (xanh lá)
     3. VTECHFILM Blue Silver (xanh dương)
     4. VTECHFILM Shapphire (xanh đen)
     5. VTECHFILM Silver (trắng bạc)
     6. VTECHFILM Natural V10 (trà đậm)
     7. VTECHFILM Natural V20 (đen nhạt
     8. VTECHFILM Natural V35 (đen đậm)
     9. VTECHFILM SAFETY 4MILL (trong suốt ánh xanh)
   10. VTECHFILM Xenium V5 (đen nhạt)
   11. VTECHFILM Xenium V10 (đen đậm)
   12. VTECHFILM Xenium V15 (đen đậm)
   13. VTECHFILM SIR VT1595 (xanh nhạt)
   14. VTECHFILM SIR VT0895 (đen nhạt)
   15.  VTECHFILM FIR VT1495 (đen đậm)
   16. VTECHFILM FIR VT6995 (trà xanh)
   17. VTECHFILM SIR VT7095 (trà xanh)
   18. VTECHFILM SIR VT3595 (đen đậm)
   19. VTECH FILM VT CF-01 (trà xanh)
   20. VTECH FILM VT CF-02 (trong suốt ánh xanh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *