THI CÔNG DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG TẠI QUẬN 9, THỦ ĐỨC, BÌNH DƯƠNG

Công ty Vtechfilm chuyên nhận thi công dán phim cách nhiệt chống nóng tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương thi công dán phim cách nhiệt, chống nắng, chống nóng cho cửa sổ văn phòng, căn hộ, nhà kính…cam kết thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ công việc, có chế độ bảo hành lâu dài.

TÌM HIỂU VỀ PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG

Phim cách nhiệt hay còn gọi là phim chống nóng được làm từ vật liệu polyester, có khả năng cản tới 99% tia (UV) chiếm 9% năng lượng trong chùm ánh sáng mặt trời và tia hồng ngoại (bản chất là sóng điện từ) chiếm 50% năng lượng trong chùm ánh sáng mặt trời. Phim cách nhiệt được dùng để lắp đặt trên bề mặt của kính Oto hoặc kính của các công trình xây dựng.

Phim cách nhiệt chống nóng hoạt động theo các cơ chế sau:

  • Cơ chế hấp thụ nhiệt
  • Cơ chế bức xạ nhiệt
  • Cơ chế phản xạ nhiệt

Ngoài ra có dòng film có cơ chế lọc quang phổ hồng ngoại

Thực tế là tất cả các tấm kính được dán film bao giờ trên bề mặt cũng nóng hơn ~ 10 độ so với kính chưa dán film. Đó chính là do sự hấp thụ nhiệt trên bề mặt của film. Tuy nhiên rất ít % nhiệt lượng này đi vào trong phòng. Điều đó được giải thích như sau:

Sức nóng hấp thụ trên bề mặt có thể khuyếch tán vào trong nhà. Sức nóng bị loại bỏ bởi film là sự giữ lại trên bề mặt của kính và sự lưu chuyển của dòng không khí bên ngoài, và tỷ lệ rất nhỏ này bức xạ vào trong. Vì tốc độ trung bình của dòng không khí vận động bên ngoài là rất lớn, trung bình hàng  ngày là 15 dặm trên giờ. Bên trong nhà là 05 dặm trên giờ, tỷ lệ là 30:1 tức là sức nóng được xua tan từ bên ngoài.

Đối với kính 2 lớp, kính 2 lớp không cho dòng không khí vận động giữa 2 tấm kính, film nhuộm màu không nên áp dụng cho kính 2 lớp mà thường phải dùng film lọc quang phổ hồng ngoại.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG

  • Phim cách nhiệt chống nóng có khả năng cách nhiệt tới 82%, loại bỏ tới 89% tia hồng ngoại (IR), loại bỏ 99% tia tử ngoại (UV).
  • Giữ mát cho xe oto và nhà kính.
  • Tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm điện năng.
  • Bảo vệ sức khỏe con người
  • Bảo vệ nội thất trong xe và nhà kính.
  • Tăng tính thẩm mỹ và an toàn cho ô tô và nhà kính.
  • Tăng sự riêng tư cần thiết.

VTECHFILM – MỘT TRONG NHỮNG DÒNG PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG ĐƯỢC ỨNG DỤNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

Phim cách nhiệt Vtechfilm là một trong những loại phim cách nhiệt được ưa chuộng và tin dùng hiện nay với công năng dán cách nhiệt oto và nhà kính. Vtechfilm có nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại phim cách nhiệt khác trên thị trường. Vtechfilm không chỉ đem lại hiệu quả cản nhiệt xuất sắc, mà còn mang đến nhiều tiện ích đáng giá cho người sử dụng. Với khả năng cản nhiệt lên đến 80% và khả năng chặn hơn 99% tia UV, Vtechfilm không chỉ giúp giảm bức nhiệt mà còn bảo vệ nội thất xe hơi, nội thất nhà kính và sức khỏe của người dùng.

Được đánh giá có chất lượng tương đương với các sản phẩm của Mỹ, Hàn, Nhật, Vtechfilm lại mang đến cho người tiêu dùng một sự lựa chọn với giá thành khá bình dân. Điều này làm cho Vtechfilm trở thành một trong những dòng phim cách nhiệt được ưa chuộng hàng đầu.

Hiện tại, Vtechfilm đang có 4 dòng phim cách nhiệt chống nóng như sau:

– Vtechfilm Natural: Natural V35, Natural V20, Natural V10

– Vtechfilm Xenium: Xenium V15, Xenium V10, Xenium V5

– Vtechfilm Sir: Sir VT1595, SIR VT0895, SIR VT3595, SIR VT7095

– Vtechfilm Fir:  Fir VT1495, FIR VT6995.

Mỗi loại có những ưu điểm và tính năng riêng, phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. Vtechfilm có đầy đủ mã mà từ màu sáng đến màu tốt trong đó các màu như: đen đậm, đen nhạt, trà xanh, trà xanh nhạt, trà xanh đậm, trong suốt được sử dụng phổ biến.

THI CÔNG DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG TẠI QUẬN 9, THỦ ĐỨC, BÌNH DƯƠNG

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phim cách nhiệt, Vtechfilm đã trở thành đơn vị uy tín chuyên thi công dán phim cách nhiệt chống nóng tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương được khách hàng biết đến và tin tưởng hợp tác trong nhiều công trình và dự án như: thi công phim cách nhiệt chống nóng tại bệnh viện, nhà ở, trường học, cơ quan, siêu thị, khu dân cư, văn phòng…

Vtechfilm không chỉ cung cấp sản phẩm phim cách nhiệt chống nóng chất lượng tốt, hiệu quả thiết thực mà còn đảm nhận dịch vụ thi công phim cách nhiệt chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên môn cao. Mọi sản phẩm và dịch vụ do Vtechfilm cung cấp đều có chế độ bảo hành chu đáo do đó quý khách hoàn toàn yên tâm lựa chọn Vtechfilm để hợp tác lâu dài.

Nếu quý khách đang quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Vtechfilm, vui lòng liên hệ Vtechfilm qua Hotline: 0522.187.187 hoặc website: vtechfilm.com để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *