CUNG CẤP THI CÔNG KÍNH CHÓNG NÓNG CÁCH NHIỆT GIÁ TỐT QUẬN 2

Ngày nay việc sử dụng kính chóng nóng cách nhiệt thay thế cho các phương pháp truyền thống rất phổ biến. Vậy kính chóng nóng cách nhiệt là gì? Nó có cấu tạo như thế nào? Loại kính chóng nóng cách nhiệt nào tốt? Đơn vị thi công nào giá tốt ? Cùng vtechfiml nơi cung cấp thi công kính chóng nóng cách nhiệt giá tốt quận 2 tìm hiểu trong bài viết này nhé.

CẤU TẠO KÍNH CHÓNG NÓNG CÁCH NHIỆT GIÁ TỐT

Kính chóng nóng cách nhiệt được cấu tạo bởi hai hoặc nhiều lớp kính ghép lại với nhau.

Ngăn cách giữa các lớp kính là thanh đệm bằng nhôm có chứa hạt hút ẩm bên trong.

Các hạt hút ẩm có tác dụng hút ẩm lớp không khí bên trong. Tạo thành một lớp không khí khô là bức tường cực kỳ hiệu quả đối với sự truyền nhiệt.

Lớp keo bên ngoài liên kết các lớp kính và thanh nhôm định hình.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN KÍNH CHÓNG NÓNG CÁCH NHIỆT GIÁ TỐT

Khi lựa chọn các sản phẩm như kính cách nhiệt, điều đầu tiên chúng ta cần lưu ý đó là nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Do nhu cầu thị trường là khá lớn, kèm với việc chưa có nhiều đơn vị đủ khả năng sản xuất được kính chóng nóng cách nhiệt chất lượng. Nó dẫn đến sự xuất hiện của các loại phim cách nhiệt giả, không đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh yếu tố nguồn gốc xuất xứ, ta có thể dựa trên các yếu tố sau để đánh giá xem có nên mua sản phẩm kính chóng nóng cách nhiệt cửa sổ đó hay không:

Tổng cản nhiệt mặt trời: chọn kính có thông số cản nhiệt càng cao thì khả năng chống nóng càng cao.

Độ xuyên sáng: Với sản phẩm kính chóng nóng cách nhiệt độ xuyên sáng càng thấp thì chống nóng càng tốt; tuy nhiên, nếu quá thấp thì yếu tố ánh sáng có thể không được đảm bảo.

Cản tia UV : khả năng cản tia tử ngoại, tia cực tím. Đa số các sản phẩm kính chóng nóng cách nhiệt hiện nay có khả năng cản tia UV lên tới 99%

Cắt tia hồng ngoại :Tia hồng ngoại đem lại nguồn nhiệt lượng cao, tấm kính có tỷ lệ cắt tia hồng ngoại càng cao thì có khả năng chống nóng càng tốt.

ƯU ĐIỂM KÍNH CHÓNG NÓNG CÁCH NHIỆT GIÁ TỐT QUẬN 2

Tiết kiệm năng lượng

Kính chống nóng giúp giảm lượng nhiệt truyền vào trong nhà. Đồng thời, nó còn giúp hệ thống điều hòa không khí hoạt động hiệu quả hơn và giảm sự tiêu thụ năng lượng.

Tạo sự thoải mái

Nhờ khả năng cản trở nhiệt, kính chống nóng giúp duy trì môi trường mát mẻ và thoải mái trong nhà, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống.

Bảo vệ nội thất

Ánh nắng mặt trời có thể gây hại cho nội thất như làm phai màu, gây hỏng hóc. Kính chống nóng bảo vệ nội thất khỏi tác động của tia UV và nhiệt độ cao.

Giảm tác động môi trường

Việc tiết kiệm năng lượng không chỉ giúp gia đình và doanh nghiệp giảm chi phí, mà còn đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường.

KÍNH CHÓNG NÓNG CÁCH NHIỆT ỨNG DỤNG TRONG NHỮNG CÔNG TRÌNH NÀO?

– Kính chóng nóng cách nhiệt cửa kính nhà ở, chung cư, căn hộ,..

– Kính chóng nóng cách nhiệt cửa kính nhà cao tầng, văn phòng

– Kính chóng nóng cách nhiệt cửa kính trung tâm thương mại, siêu thị

– Sử dụng kính chóng nóng cách nhiệt cho cửa hàng, đại lý, công trình, dự án,…

 

CUNG CẤP THI CÔNG KÍNH CHÓNG NÓNG CÁCH NHIỆT GIÁ TỐT QUẬN 2

Lựa chọn địa chỉ thi công kính chóng nóng cách nhiệt uy tín, chính hãng giá tốt luôn là vấn đề khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn. Thêm vào đó, thị trường đang dần xuất hiện rất nhiều đơn vị thi công lĩnh vực này. Việc này có thể dẫn đến các trường hợp chọn phải địa chỉ kém chất lượng hay phim làm giả, làm nhái.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp thi công kính chóng nóng cách nhiệt giá tốt quận 2  uy tín thì bạn có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ thi công kính chóng nóng cách nhiệt  tại vtechfiml .Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thi công kính chóng nóng cách nhiệt chất lượng, chính hãng chuyên nghiệp cùng đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm.

Liên hệ đến số hotline 0522.187.187  nếu khách hàng có nhu cầu thi công kính chóng nóng cách nhiệt giá tốt quận 2 ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *